Bảng giá dịch vụ SD-WAN VNPT – Ưu đãi 2024

VNPT giới thiệu đến doanh nghiệp về dịch vụ SD-WAN VNPT. Bao gồm thông tin về dịch vụ này, cũng như thông tin về bảng giá, thủ tục đăng ký SD-WAN VNPT. Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn giải pháp mạng SD-WAN có thể gọi tổng đài VNPT: 0917 555 976 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Định nghĩa giải pháp SD-WAN là gì?

SD-WAN (Software-Defined Wide Area Network) là mạng WAN được tạo lập và điều khiển bằng phần mềm. SD-WAN cho phép các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sử dụng các kênh truyền như LTE, MPLS và các dịch vụ Internet băng thông rộng, điều phối một cách thông minh các lưu lượng mạng WAN, đơn giản hóa công tác quản trị và vận hành

dịch vụ SD-WAN VNPT
dịch vụ SD-WAN VNPT

Bảng giá mạng SD-WAN VNPT

A

Lợi ích dịch vụ SD-WAN VNPT

Tăng tốc độ và tính linh hoạt

Ưu tiên các ứng dụng quan trọng của doanh nghiệp. Cải thiện hiệu suất ứng dụng và chất lượng dịch vụ cho nhân viên làm việc từ xa hoặc ở các chi nhánh.

Tối ưu hoá việc sử dụng đường truyền

Giảm chi phí WAN và tăng dung lượng thông qua việc sử dụng các kết nối di động và các đường truyền giá rẻ

Chất lượng dịch vụ:

Duy trì tính liên tục của mạng nhằm tránh ảnh hưởng tới công việc kinh doanh.

Đơn giản hóa việc quản lý, vận hành:

Quản lý tập trung, cấu hình đơn giản và nhanh chóng ngay cả với các doanh nghiệp có số lượng chi nhánh lớn

Cải thiện độ bảo mật:

Với đường truyền Internet vẫn đảm bảo tính bảo mật bằng việc sử dụng IPSec VPN

Các tính năng chính của giải pháp SD-WAN

Triển khai nhanh chóng: Zero-touch provisioning

Nhận diện, định tuyến và áp QoS theo ứng dụng

Giám sát và lái traffic theo các chỉ số SLA (Latency, Jitter, Packet loss) của các đường kết nối WAN

Quản lý, giám sát tập trung các thiết bị SD-WANHiển thị vị trí thiết bị trên bản đồ Hiển thị lịch sử thông tin SLA

Các tính năng chính của giải pháp SD-WAN
Các tính năng chính của giải pháp SD-WAN

Zero-touch provisioning (ZTP)

SD-WAN VNPT cho phép cấu hình và các chính sách được thiết lập một lần và đẩy xuống tất cả các chi nhánh mà không cần phải cấu hình từng thiết bị đơn lẻ. Tính năng này loại bỏ sự cần thiết gửi các nhân viên IT xuống các chi nhánh mỗi khi có các ứng dụng mới thêm vào hay thay đổi các chính sách. ZTP cũng giảm thiểu các lỗi sơ sót do con người, giúp cho các chính sách được nhất quán xuyên suốt trên toàn bộ mạng WAN của doanh nghiệp

Điều khiển lưu lượng dựa trên ứng dụng và chất lượng đường truyền.

SD-WAN quản lý lưu lượng dựa trên độ ưu tiên của ứng dụng, các chính sách QoS và dựa trên chất lượng của đường truyền. Bằng cách giám sát liên tục các ứng dụng và chất lượng của các đường truyền, SD-WAN có thể điều chỉnh nhanh chóng khi các điều kiện mạng thay đổi để duy trì các hiệu quả ứng dụng cao nhất. Giải pháp SD-WAN sẽ cho người dùng mức độ trải nghiệm kết nối mượt mà ngay cả khi một đường truyền bị ngắt hoặc bị mất gói, có độ trễ cao…).

Quản lý và giám sát tập trung

Giải pháp SD-WAN cho phép cấu hình, quản lý và giám sát tập trung tất các thiết bị đầu cuối SD-WAN, quản lý và giám sát lưu lượng cũng như tình trạng các kênh truyền trên toàn bộ hệ thống, giúp giảm thiểu đáng kể các chi phí điều hành mạng WAN.

Hoạt động của dịch vụ SD-WAN VNPT như thế nào?

Với khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được cung cấp thiết bị Fortigate (thiết bị đầu cuối SD-WAN) đặt tại site khách hàng, model thiết bị sử dụng là Fortigate 30E hoặc Fortigate 40F tùy thuộc vào dung lượng sử dụng và nhu cầu.Việc triển khai rất đơn giản, thiết bị Fortigate được cung cấp tại mỗi điểm, kết nối vào đường truyền FTTH do VNPT cung cấp.

Thiết bị ngay lập tức trở thành một phần tử trong giải pháp SD-WAN, tự động kết nối về hệ thống core SD-WAN của VNPT và từ đó toàn bộ việc cấu hình, giám sát sẽ được thực hiện tập trung trên hệ thống core SD-WAN.

Mỗi khách hàng sẽ được cấp một Customer Portal riêng, truy cập qua Internet vào quản lý, giám sát các thiết bị Fortigate tương ứng của khách hàng đó.Luồng lưu lượng dữ liệu giữa các site của khách hàng sẽ đi từ thiết bị Fortigate ra Internet hay MPLS WAN và hoàn toàn không đi qua hệ thống core SD-WAN.

Dữ liệu trao đổi giữa các site của khách hàng đảm bảo tính bảo mật ngay cả khi truyền trên đường internet vì sử dụng kết nối IPSec VPN giữa các địa điểm, đảm bảo sự riêng tư và an toàn bảo mật.

Hoạt động của dịch vụ SD-WAN VNPT
Hoạt động của dịch vụ SD-WAN VNPT

vnpthanoi.com.vn giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ mạng SD-WAN hiện nay của VNPT. Áp dụng các công nghệ mới nhất giúp đáp ứng tốt nhất về băng thông, bảo mật và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *