Search by category:

Ở đâu có Net – Ở đó có MyTV

Không cần Tivi, không cần dây cáp kết nối, chỉ cần có Internet là bạn có thể xem truyền hình mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị khác nhau – đó là MyTV Net.

MyTV Net là dịch vụ mới trên nền truyền hình MyTV do VNPT Hà Nội cung cấp cho khách hàng trên nhiều loại thiết bị. Với MyTV Net khách hàng sẽ được xem truyền hình và các dịch vụ giải trí hấp dẫn khác trên nhiều thiết bị khác nhau như Android Box, điện thoại adroid, máy tính bảng Android, iphone, ipad, PC, laptop…có kết nối Internet.

MyTV Net sẽ giúp bạn thưởng thức những chất lượng truyền hình cao nhất với hơn 80 kênh trong và ngoài nước cũng như nhiều dịch vụ giải trí đa dạng như xem lại các chương trình mình đã bỏ lỡ, phim truyện theo yêu cầu, thể thao, tin tức, âm nhạc, radio vv… và các dịch vụ nội dung hấp dẫn khác ở bất cứ lúc nào, bất kỳ nơi đâu.

Đặc biệt với chức năng ghi lại lịch sử và cho phép lưu lại thông tin đã phát, dù bạn ở bất kỳ nơi đâu đều có thể dễ dàng xem lại các chương trình của MyTV Net trong vòng 7 ngày.

Để xem MyTV Net trên smartphone, tablet khách hàng chỉ cần cài đặt MyTV Net trên kho ứng dụng của Android/Apple/Window Phone (miễn phí), đăng ký 1 tài khoản sử dụng và gọi đến tổng đài 18001255 để được hướng dẫn các thao tác thực hiện tiếp theo.

Hướng dẫn nạp tiền xem MyTV Net trên smartphone. (Tiền trong tài khoản MyTV Net chỉ bị trừ khi khách sử dụng gói cước NET PREMIUM (1000đ/ngày/1 thiết bị), khi hết tiền hệ thống sẽ tự động chuyển xuống gói NET FREE (miễn phí). Khách hàng sẽ nạp tiền theo 3 hình thức sau:

* Nạp bằng thẻ cào điện thoại: Khách hàng chỉ cần mua thẻ cào của nhà mạng mình đang dùng và nạp thẻ vào tài khoản MyTV Net trên smartphone. Hiện MyTV Net cung cấp dịch vụ cho các thuê bao của 3 nhà mạng: VinaPhone, MobiFone, Viettel cả trả trước và trả sau.

* Nạp qua tin nhắn: Soạn tin nhắn với cú pháp:VNJ [dấu cách ra] [ID tài khoản] rồi gửi tới 8599 hoặc 8699 hoặc 8799  (Để biết ID tài khoản của mình, bạn vào menu Tài khoản-> Thông tin tài khoản)

Ví dụ:  ID tài khoản của tôi là 8527, tôi muốn nạp 5000Đ vào tài khoản MyTV Net, tôi sẽ soạn tin nhắn: VNJ 8527 gửi 8599.

* Qua Ngân hàng – Internet Banking: Hiện tại MyTV Net đã hỗ trợ nạp tiền vào tài khoản thông qua các loại thẻ của 18 ngân hàng theo danh sách tại đây.

Hiện MyTV Net có 2 gói cước NET FREE (miễn phí) và NET PREMIUM (1000đ/ngày/1 thiết bị).

Gói NET FREE: Trên 45 kênh và xem lại nội dung đã phát trong 1 ngày. Gói NET PREMIUM: Trên 74 kênh và xem lại nội dung đã phát trong 7 ngày.

Đặc biệt, tất cả các thuê bao MyTV Flexi hòa mạng mới từ ngày 01/03 đến hết ngày 31/08/2014 được sử dụng miễn phí gói cước Premium của MyTV Net trên thiết bị STB (Flexi), Android STB, smartphone, và máy tính bảng (tablet) trong thời gian 06 tháng kể từ ngày hoà mạng. Lưu ý: để sử dụng miễn phí gói cước Premium nói trên khách hàng thực hiện xác nhận tài khoản khi đăng ký sử dụng tại mục “Hỗ trợ” qua giao diện EPG của dịch vụ MyTV Flexi).

 

 

 

 
Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn vnpthanoi.com.vn.
Copyright © 2022 - 2023 | vnpthanoi.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status