Search by category:

Lợi ‘kép’ từ thanh toán online cước Viễn thông

Không chỉ nhanh chóng, an toàn, chính xác, tiện lợi , khi thanh toán cước điện thoại cố định, Gphone, MyTV và Internet trên trang web của VNPT Hà Nội, các khách hàng còn được tặng 5% giá trị hoá đơn thanh toán.

Nhanh chóng, tiện lợi

Nhà ít người, thường xuyên phải đi công tác nên chị Thu Huyền, Cầu Giấy, Hà Nội nhiều lần không gặp được nhân viên thu cước viễn thông và phải tranh thủ tự ra quầy thanh toán. Chị chia sẻ: “Ngày thường nhân viên thu tiền đến thì mình đi làm nên không gặp được. Có phiếu hẹn cuối tuần họ đến thu thì mình lại phải đi công tác. Do vậy lại phải ra cửa hàng giao dịch để nộp, phải tranh thủ thời gian công việc phiền phức lắm”.

Anh Mạnh Hùng, Đống Đa, Hà Nội cũng thường xuyên phải liên hệ và gặp riêng nhân viên thu cước nộp tiền vì không có ở nhà khi họ đến thu tiền cước internet.

Tuy nhiên từ ngày thanh toán tiền cước viễn thông theo cách mới, cả anh Hùng, chị Huyền đều thở phào vì không phải đóng tiền trễ. Anh Hùng cho biết: “Từ lúc đăng ký thanh toán online trên trang web của VNPT Hà Nội, tôi có thể ngồi tại văn phòng và click chuột để thanh toán tiền cước di động, tiền internet… Cách thức thanh toán trực tuyến này rất thuận tiện cho những ai bận rộn không có điều kiện trả tiền trực tiếp như gia đình tôi!”

Vừa nhàn hạ, lại được… tiền

Thực tế, để tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng bận rộn, nhiều doanh nghiệp viễn thông, trong đó có VNPT Hà Nội đã chủ động phối hợp với hệ thống các ngân hàng trong việc thanh toán cước bằng tài khoản mở tại các ngân hàng như Agribank, Saigonbank, Nam A Bank, PG bank, Sacombank, GP Bank, Vietinbank, ABBank.

Đại diện VNPT Hà Nội cho biết, lựa chọn hình thức này, khách hàng sẽ được thanh toán nhanh chóng, an toàn, chính xác mà không cần phải đến ngân hàng, không phải đến các điểm giao dịch viễn thông và tránh được các rủi ro khi nộp tiền tại nhà.

Hiện VNPT Hà Nội đang triển khai rộng rãi hình thức thanh toán hoá đơn cước dịch vụ viễn thông trực tuyến với chương trình khuyến mại “Thanh toán tiện, lợi tới liền” dành cho khách hàng thanh toán cước viễn thông trực tuyến trên trang web www.vnpthanoi.com.vn trong 3 tháng liên tục cuối năm 2013.

Theo đó, trong thời gian khuyến mại VNPT Hà Nội sẽ tặng 5% giá trị hoá đơn thanh toán cho khách hàng thực hiện thanh toán cước điện thoại cố định, Gphone, MyTV và Internet. Giá trị khuyến mại sẽ được trừ trực tiếp ngay sau khi khách hàng thanh toán. Một chủ thẻ có thể thanh toán cùng lúc cho nhiều hoá đơn và được hưởng giá trị khuyến mại trên từng hoá đơn đã thanh toán.

Sử dụng thuận tiện, đơn giản

Để sử dụng dịch vụ thanh toán cước viễn thông trực tuyến qua tài khoản, trước tiên cần phải mở tài khoản thẻ tại các ngân hàng có kết nối với hệ thống liên ngân hàng Banknet và đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến tại ngân hàng đó.

Hiện nay VNPT Hà Nội đã kết nối được với 8 ngân hàng thuộc hệ thống Banknet là Agribank, Saigonbank, Nam A Bank, PG Bank, Sacombank, GP Bank, Vietinbank, ABBank.

Khi, đến hạn thanh toán cước hàng tháng khách hàng chỉ cần truy nhập website của VNPT Hà Nội: https://vnpthanoi.com.vn. Bên góc phải màn hình sẽ có mục “Xin mời đăng nhập portal”. Khách hàng truy nhập bằng số điện thoại và password cá nhân và ký tự xác nhận để đăng nhập (password do VNPT Hà Nội cung cấp khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ hoặc gọi 38700700 để hỏi trong trường hợp quên password).

Đăng nhập xong, khách hàng chọn mục “Thanh toán cước phí”. Hệ thống sẽ hiện ra bảng hướng dẫn thanh toán chi tiết và logo các ngân hàng có kết nối (có thể thanh toán cho thuê bao khác bằng cách chọn vào mục “Thanh toán hộ”). Sau đó chọn mục Thanh toán toàn bộ/và nháy vào logo ngân hàng mình mở tài khoản rồi điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn.

Hiện nay hệ thống cho phép thanh toán các loại cước dịch vụ: Điện thoại cố định, Gphone, Internet, MyTV… Để được hướng dẫn chi tiết thêm về dịch vụ có thể liên hệ qua tổng đài 38700700 hoặc 800126.

 

 

 

 
Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn vnpthanoi.com.vn.
Copyright © 2022 - 2023 | vnpthanoi.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status