Search by category:

Vinaphone ra mắt dịch vụ “Chuyển tiền di động MoMo”

Ngày 9/7, Vinaphone và Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank đã hợp tác với Cty cổ phần trực tuyến M-Service ra mắt dịch vụ “Chuyển tiền di động MoMo” – qua tin nhắn SMS. Mọi giao dịch nhận/gửi tiền có thể thực hiện trong vòng 1 phút.

Với số tiền gửi tối đa là 5 triệu đồng/ngày, người gửi tiền có thể đến một điểm giao dịch MoMo để chuyển tiền và người nhận có thể đến điểm giao dịch MoMo gần nhất tại địa phương để nhận tiền. Mọi giao dịch nhận/gửi đều được xác nhận qua tin nhắn SMS điện thoại.

Được biết, dịch vụ chuyển tiền kết hợp giữa lĩnh vực viễn thông và tài chính ngân hàng này chủ yếu nhắm tới những đối tượng người dân vùng sâu, vùng xa chưa có tài khoản ngân hàng và ít có cơ hội tiếp xúc với ngân hàng, nhưng thường xuyên sử dụng điện thoại.

Đây được coi là dịch vụ chuyển tiền cạnh tranh trực tiếp với dịch vụ chuyển tiền qua bưu điện, với dịch vụ phí cạnh tranh hơn.

Đối với những khách hàng của Vinaphone đang sử dụng tài khoản MoMo, các điểm giao dịch MoMo sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc nạp tiền và rút tiền khỏi tài khoản MoMo trong quá trình chuyển tiền. Khách hàng có thể tự gửi trực tiếp tiền cho người nhận qua tài khoản MoMo và người nhận có thể ra các điểm giao dịch MoMo gần nhất để rút tiền ra khỏi tài khoản MoMo. Đồng thời, khi sử dụng tài khoản MoMo trên SIM VinaPhone, khách hàng còn có thể thanh toán các dịch vụ viễn thông, điện, điện thoại, Internet, vé máy bay… một  cách đơn giản và nhanh chóng. Ví MoMo sẽ đóng vai trò như một công cụ trung gian để thực hiện các giao dịch chuyển tiền và thanh toán.
  
Trong thời gian khai trương từ 15/7-30/9/2013, khách hàng sẽ được miễn phí gửi tiền khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền di động MoMo. Dịch vụ được cung cấp tại 9 tỉnh phía Nam: TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Đồng Tháp. Đã có 900 điểm điểm giao dịch MoMo được xây dựng tại 9 tỉnh trên. Sau thời gian triển khai thử nghiệm, dịch vụ dự kiến sẽ được triển khai tại toàn bộ các tỉnh phía Nam và mở rộng dần ra miền Trung và các tỉnh phía Bắc.

 

 

 

 
Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn vnpthanoi.com.vn.
Copyright © 2022 - 2023 | vnpthanoi.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status