Search by category:

Tổng đài tư vấn 1088 Hà Nội mở rộng phạm vi phục vụ

Sau một thời gian thử nghiệm, tổng đài Tư vấn 1088 Hà Nội đã chính thức mở hướng phục vụ cho tất cả các thuê bao trên toàn quốc. Từ thời điểm này, các thuê bao trên mọi miền tổ quốc sẽ được cung cấp thông tin một cách chuyên nghiệp hơn.

Dù bạn đang ở đâu, Hà Giang, Quảng Ninh hay tận mũi Cà mau… chỉ với chiếc điện thoại trên tay, hãy gọi ngay (04)1088, các chuyên gia tư vấn đã sẵn sàng phục vụ bạn.

Với các dịch vụ tư vấn hiện có: tư vấn luật, tư vấn thể thao, tư vấn y tế, tư vấn tình cảm, tư vấn tin học, …cùng đội ngũ các y bác sỹ, các luật sư, nhà tâm lý học và đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ giúp các khách hàng trên mọi miền tổ quốc có được những thông tin cập nhật và hữu ích nhất.

Bạn đang băn khoăn chưa biết thủ tục lập công ty hay mở văn phòng đại diện? Bạn đang cần người bầu bạn tâm sự? Bạn đang thấy sức khỏe của mình không được tốt?  Bạn đang loay hoay chưa biết xử lý thế nào với chiếc máy vi tính của mình?… Không phải lo lắng nữa, hãy nhấc máy và gọi (04)1088, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những thông tin mình có được.

(04)1088 – Cơ hội tiếp cận với các chuyên gia tư vấn giầu kinh nghiệm!

 

 

 

 
Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn vnpthanoi.com.vn.
Copyright © 2022 - 2023 | vnpthanoi.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status