Search by category:

Quà tặng từ Trái Tim – 80114444 có thêm tiện ích mới

Từ 01/08/2012, dịch vụ Quà tặng từ Trái Tim – 8011 4444 có thêm nhiều tiện ích mới để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Giờ đây, khi đặt Quà tặng từ Trái tim, khách hàng không chỉ gửi bài hát hay clip bài hát cùng lời chúc mà còn được kết nối tới chuyên mục “Hòa giải yêu thương”. Tại đây khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn nhưng bài hát phù hợp với tâm trạng và mong muốn.

 Cụ thể, khách hàng gọi (04)80114444 nếu muốn gửi bài hát và lời chúc bấm tiếp 1, gửi clip bài hát và lời chúc bấm 2, muốn kết nối tới “Hòa giải yêu thương” bấm 0.

Ngoài ra, trong quá trình đặt quà tặng đến phần nhập mã và lời chúc, nếu gặp vướng mắc cần đến sự hỗ trợ trực tiếp, khách hàng chỉ cần bấm 0# sẽ được điện thoại viên 1080 tư vấn tận tình chu đáo. Sau khi điện thoại viên đặt máy, cuộc gọi tự động quay lại dịch vụ Quà tặng từ Trái Tim và khách hàng tiếp tục thao tác đến khi kết thúc.

Dịch vụ Quà tặng từ Trái Tim từ lâu đã trở nên quen thuộc với người dân đặc biệt là giới trẻ. Để khách hàng ở mọi lứa tuổi có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ, VNPT Hà Nội luôn cố gắng đem lại những tiện ích tối đa cho khách hàng.

Với vô vàn ca khúc ấn tượng, Quà tặng từ Trái Tim sẽ “Thay ngàn lời muốn nói” mang niềm vui đến cho mọi người.

 

 

 

 
Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn vnpthanoi.com.vn.
Copyright © 2022 - 2023 | vnpthanoi.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status