Search by category:

Nộp cước VNPT Hà Nội qua Vietinbank

Kể từ ngày 11/11/2013, khách hàng sử dụng dịch vụ Viễn thông – CNTT do VNPT Hà Nội cung cấp có thể ủy quyền cho ngân hàng Vietinbank trả cước hàng tháng dù đang ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời điểm nào.

VNPT Hà Nội và VietinBank vừa khai trương dịch vụ thanh toán trực tuyến cước viễn thông giữa VNPT Hà Nội và VietinBank. Từ nay, khách hàng sử dụng các dịch vụ Viễn thông – Công nghệ thông tin của VNPT Hà Nội có thêm kênh thanh toán cước viễn thông nhanh chóng, tiện ích.

Việc triển khai dịch vụ thanh toán trực tuyến cước viễn thông giữa VNPT Hà Nội và VietinBank phù hợp với chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt theo quyết định số 291/2006/QĐ-TTg ngày 29/12/2006 của Chính phủ phê duyệt đề án thanh toán không dùng tiền mặt giai đoạn 2006-2010 và định hướng đến năm 2020 cũng như Nghị định 101/2012/NĐ-CP ngày 22/11/2012 của Chính phủ về thanh toán không dùng tiền mặt.

Theo nội dung ký kết, VNPT Hà Nội sẽ ủy quyền cho VietinBank thực hiện việc thu cước viễn thông cho các khách hàng sử dụng dịch vụ Viễn thông – Công nghệ thông tin do VNPT Hà Nội cung cấp. Hiện nay, mạng lưới giao dịch của VietinBank được trải rộng khắp cả nước, riêng tại Hà Nội, VietinBank có trên 200 điểm giao dịch, đây là ưu thế nổi bật của VietinBank.

Để thực hiện thanh toán cước viễn thông tại VietinBank, khách hàng chỉ cần cung cấp mã khách hàng hoặc số thuê bao, VietinBank sẽ thu hộ cước của khách hàng qua hệ thống thanh toán trực tuyến kết nối với VNPT Hà Nội, các giao dịch sẽ được thực hiện ngay lập tức, giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể thời gian.

Với việc đa dạng hóa các phương thức thanh toán, khách hàng sử dụng các dịch vụ viễn thông – công nghệ thông tin do VNPT Hà Nội cung cấp có thể chủ động thực hiện thanh toán cước hàng tháng dù đang ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời điểm nào đảm bảo nhanh chóng, chính xác, bảo mật và an toàn, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Đại diện Ban lãnh đạo VNPT Hà Nội và VietinBank tin tưởng rằng: Việc hợp tác triển khai dịch vụ thanh toán trực tuyến cước viễn thông giữa VNPT Hà Nội và VietinBank sẽ góp phần gia tăng tiện ích cho khách hàng, đồng thời nâng cao hơn nữa mối quan hệ hợp tác tin cậy, gắn bó giữa cả hai bên.

Không ngừng đem đến cho khách hàng nhiều hình thức thanh toán cước viễn thông tiện ích khác, trong thời gian tới, VNPT Hà Nội và VietinBank sẽ tiếp tục phối hợp để triển khai các hình thức thanh toán như trích nợ tự động, thanh toán qua ATM, POS, và Internet Banking… và từng bước rút ngắn khoảng cách và mang tới nhiều lợi ích gia tăng để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ:
VNPT Hà Nội
Số điện thoại: 04.38700700 / 04.800126
hoặc website: https://www.vnpthanoi.com.vn

Ngân hàng Vietinbank
Contact Center 1900 55 88 68
hoặc Chi nhánh, Phòng giao dịch gần nhất của VietinBank (tham khảo website: www.vietinbank.vn)

 

 

 

 
Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn vnpthanoi.com.vn.
Copyright © 2022 - 2023 | vnpthanoi.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status