Search by category:

Đào tạo trực tuyến – Kiến thức Việt – sổ tay thiết yếu với mỗi người

Từ 13/3/2014, dịch vụ Đào tạo trực tuyến – Kiến thức Việt của VinaPhone chính thức ra mắt. Dịch vụ đã tạo ra môi trường học tập chủ động, từ kiến thức các bậc học phổ thông tới các kiến thức chuyên ngành, kiến thức trong cuộc sống phù hợp với tất cả mọi thuê bao của VinaPhone. Sự đa dạng này giúp cho mọi người chủ động lựa chọn các khoá học phù hợp, tham gia học tập ngay trên thiết bị di động của mình với thời gian linh hoạt nhất.

Chỉ với 35.000đ/tháng hoặc 10.000đ/tuần (đã bao gồm thuế VAT), và miễn phí sử dụng data, quý khách sẽ dễ dàng chủ động tiếp cận với các khoá học, các chuyên đề, bài thi do mình chủ động lựa chọn vào thời điểm thích hợp. Dịch vụ có thể được sử dụng dễ dàng trên mọi máy điện thoại có hỗ trợ tính năng 3G/ EDGE/wi-fi và tính năng xem video trực tuyến.
Tất cả các gói cước tuần hoặc tháng đều có hiệu lực ngay khi khách hàng đăng ký hoặc gia hạn thành công. Gói cước tuần có giá trị trong thời hạn 7 ngày kể từ ngày đăng ký và tương tự gói cước tháng có thời hạn là 30 ngày.
Để sử dụng dịch vụ, quý khách thực hiện đăng ký theo hai cách hoặc nhắn tin hoặc đăng nhập trực tiếp vào trang http://m.kienthucviet.vn và làm theo hướng dẫn. Nếu nhắn tin, quý khách soạn DK để đăng ký gói tuần, và DK30 để đăng ký gói tháng và gửi tới đầu số 1562. Lưu ý dịch vụ sẽ được tự động gia hạn sau khi hết thời hạn gói cước và không có nhắn tin thông báo trước và sau mỗi lần tự động gia hạn. Để huỷ gói cước, quý khách soạn HUY gửi 1562 hoặc đăng nhập trang web của dịch vụ, vào mục “Đăng ký dịch vụ” chọn “HUY”.

 

 

 

 
Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn vnpthanoi.com.vn.
Copyright © 2022 - 2023 | vnpthanoi.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status