Search by category:

Các gói cước đọc báo hấp dẫn trên điện thoại

Nhằm đáp ứng nhu cầu cập nhật thông tin mọi lúc, mọi nơi của đông đảo khách hàng,  VinaPhone đã triển khai thêm các gói cước của Dịch vụ đọc báo trên di động (mNews) với nhiều nội dung thông tin hấp dẫn. 

Theo đó, có 11 gói cước mới như gói Chuyện của Sao sẽ cập nhật thông tin mới nhất, nổi bật nhất liên quan đến cuộc sống, công việc, nhận định… của những người nổi tiếng (ca sỹ, diễn viên, người mẫu, cầu thủ bóng đá). Gói cước Sức khỏe đời sống chuyên cung cấp thông tin mới và nóng hổi nhất về các thông tin như an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe, chăm sóc làm đẹp… Giá cước của 2 gói trên là 3.000 đồng/gói cước/tuần.
Với mức 15.000 đồng/gói cước/tháng, khách hàng có thể lựa chọn các gói cước như: Hoa học trò – cập nhật các thông tin mới nhất về thời trang, âm nhạc, đời sống, xu hướng trẻ, cẩm nang teen, nhịp sống trẻ, thông tin du học… Gói Hạnh phúc gia đình sẽ mang đến những câu chuyện về đời sống tâm lý, tình cảm vợ chồng, sức khỏe mẹ và bé, không gian sống, chăm sóc nhà cửa, mua sắm, giải trí…
Đặc biệt, gói đọc báo Người đưa tin sẽ cập nhật thông tin về An ninh hình sự, hậu trường bí mật các vụ án nổi tiếng, luật sư lên tiếng, bí mật pháp đình.
Với gói Tin công nghệ, thuê bao có thể cập nhật các tin tức mới nhất về xu hướng trong lĩnh vực CNTT, các thiết bị điện tử đang được ưa chuộng. Gói tin Pháp luật sẽ cung cấp thông tin mới nhất và nóng nhất về các sự kiện pháp luật diễn ra trong ngày.
Bên cạnh đó, VinaPhone cũng cung cấp gói Bản tin học đường cập nhật thông tin về đời sống học sinh, sinh viên về tình hình, thi cử giáo dục trong cả nước. Gói Tin giao thông cung cấp tin Hot nhất trong ngày cảnh báo tắc đường và tình hình an toàn giao thông….
Khi đăng ký các gói cước nêu trên, thuê bao của VinaPhone sẽ nhận được 3 tin mới và “hot” nhất vào các khoảng thời gian từ 8h-9h, 14h-15h, 18h-20h.
Ngoài ra, VinaPhone cũng cung cấp gói cước Thông tin tử vi hàng ngày nhằm cung cấp cho thuê bao những thông tin về giờ tốt, xấu và những điều nên làm, nên tránh hàng ngày. Khi đăng ký gói cước này, khách hàng sẽ nhận 1 tin/ngày vào khoảng 7h30-9h. Gói cước Truyện cười 24 sẽ mang đến cho thuê bao những câu truyện cười, truyện lạ hấp dẫn với 2 tin/ngày vào lúc 8h-13h, 17h-19h. Giá cước của 2 gói này cũng là 15.000 đồng/tháng (đã có VAT). Các gói cước đọc báo của VinaPhone phù hợp với mọi thiết bị di động.
Khách hàng có thể truy cập vào đây hoặc liên hệ với số điện thoại tổng đài 9191 để biết thêm thông tin chi tiết./.
 

 

 

 

 
Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn vnpthanoi.com.vn.
Copyright © 2022 - 2023 | vnpthanoi.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status