Search by category:

C50 – quà tặng tháng 11 cho thuê bao trả trước

Mỗi thuê bao VinaPhone sẽ có ngay 50 phút miễn phí / ngày gọi nội mạng VinaPhone hoặc gọi tới máy cố định trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội, đồng thời được tặng thêm 50 tin nhắn nội mạng VinaPhone khi đăng ký thành công gói combo thoại + SMS C50. Gói cước được triển khai từ 1 đến 30/11/2013.

Để đăng ký tham gia gói, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với nội dung C50 gửi đến 900.

Để tra cứu số phút miễn phí còn lại, bấm *091*8#OK , tra cứu số tin nhắn miễn phí soạn *091*9#OK.

Thời hạn sử dụng của gói cước được tính từ thời điểm đăng ký/ gia hạn mua gói cước thành công đến 23h59’59’’ của ngày đăng ký/ gia hạn. Quá thời hạn sử dụng của gói cước thì thời lượng miễn phí còn lại chưa sử dụng hết không được bảo lưu. Nếu số phút gọi và SMS miễn phí sử dụng hết trước thời hạn thì hạn sử dụng của gói chấm dứt kể từ thời điểm số phút miễn phí sử dụng hết. Lưu ý thời hạn sử dụng của gói cũng còn phụ thuộc vào thời hạn sử dụng của tài khoản chính. Nếu tài khoản chính bị khoá thì khách hàng không sử dụng được số phút và tin nhắn miễn phí còn lại, chỉ sau khi nạp tiền thì mới tiếp tục sử dụng được.

Gói cước có giá 5000đ/ lần đăng ký thành công, được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao. Thuê bao được đăng ký tối đa 02 gói C50/ ngày, số phút và tin nhắn miễn phí của các gói sẽ không được cộng dồn.

Gói cước sẽ được tự động gia hạn và được trừ vào tài khoản chính vào đầu giờ sáng các ngày tiếp theo. Khi muốn huỷ gói cước, mời quý khách soạn HUY C50 gửi đến số 900.

 

 

 

 
Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn vnpthanoi.com.vn.
Copyright © 2022 - 2023 | vnpthanoi.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status