Search by category:

1080 EDU – Sổ liên lạc điện tử tiện ích

1080 EDU là dịch vụ sổ liên lạc điện tử có chức năng tạo cầu nối giữa Gia đình – Nhà trường – Học sinh, cho phép phụ huynh học sinh nắm bắt được tình hình học tập mới nhất của con em như điểm kiểm tra, hạnh kiểm, học lực… một cách nhanh nhất, nâng cao khả năng giám sát của Gia đình tới quá trình học tập của học sinh đồng thời nâng cao chất lượng giáo dục của Nhà trường.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, các gia đình ngày càng quan tâm đến tình trạng học tập của con em mình ở nhà trường. Tuy nhiên trong nhịp sống tất bật, hối hả của xã hội, các bậc phụ huynh không có thời gian đến trường để quản lý tình hình học tập của con em mình.

Nắm bắt được tình hình và nhu cầu của đông đảo quý phụ huynh học sinh, VNPT Hà Nội đã nghiên cứu đưa dịch vụ 1080 – EDU tới các trường học trên địa bàn Hà Nội .

Các trường sử dụng dịch vụ 1080 – EDU sẽ giúp phụ huynh dễ dàng có được các thông tin về điểm số, tình trạng học tập, rèn luyện tu dưỡng đạo đức, tình trạng đóng học phí của con em mình một cách nhanh chóng, thuận tiện, chính xác, nâng cao khả năng giám sát quá trình học tập của con em mình.

Phụ huynh sẽ dễ dàng liên lạc, trao đổi với thầy cô giáo khi có một sự kiện nào đó xảy ra.  Thông qua thời khoá biểu các phụ huynh có thể xem được kế hoạch học tập của con em mình.

Phụ huynh cũng sẽ nhanh chóng nhận được các thông báo của Nhà trường như việc đóng học phí, lịch kiểm tra hoặc lịch thi các môn, thầy giáo nghỉ dạy, họp phụ huynh học sinh, liên hoan, thăm quan…các thông tin về tình hình học tập, hạnh kiểm của các con thường xuyên và nhánh chóng qua tin nhắn.

1080 EDU là giải pháp không thể thiếu trong mỗi trường học, giúp Nhà trường quản lý học sinh linh hoạt, tạo mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường với các phụ huynh.

Các trường học có nhu cầu đăng ký dịch vụ 1080 EDU liên hệ:

VNPT Hà Nội tại : 811 Giải Phóng – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại (04)1080 – 04.38336445 – 04. 38336414

 

 

 

 
Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn vnpthanoi.com.vn.
Copyright © 2022 - 2023 | vnpthanoi.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status