Menu Drop Down

 

 TIN TỨC

 

Tin Dịch vụ mới

 
  Khuyến mại   Dịch vụ mới   Nhịp cầu khách hàng   Sửa chữa nâng cấp mạng lưới   Phóng sự ảnh   Điểm báo   Hoạt động cộng đồng   Hoạt động VNPT Hà Nội
 

 
 
     
   MyTV: Hành trình 9 năm chinh phục khách hàng  
      Ngày đưa thông tin: 1/10/2018  
 

Là một trong những dịch vụ truyền hình IPTV ra đời đầu tiên tại Việt Nam, trong khi nhiều đối thủ rời bỏ thị trường thì MyTV vẫn tiếp tục được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sau 9 năm có mặt tại Việt Nam, MyTV hiện đang phục vụ khoảng trên 1 triệu khách hàng, là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền có thị phần lớn thứ 3 và nhà cung cấp dịch vụ truyền hình IPTV lớn nhất cả nước hiện nay.

 
     
   VinaPhone ra mắt SuperNews làm mới trải nghiệm đọc tin  
      Ngày đưa thông tin: 9/8/2018  
 

VinaPhone vừa ra mắt dịch vụ SuperNews, cung cấp thông tin đa lĩnh vực được thiết kế 100% dưới dạng infographic để tạo trải nghiệm đọc báo hoàn toàn mới cho khách hàng. Con người có nhu cầu tiếp cận thông tin ngày một gia tăng về khối lượng nhưng lại rút ngắn về thời lượng. Một xã hội sống nhanh khiến người đọc không có nhiều thời gian cho những bài báo dài dòng đã dẫn tới mâu thuẫn này. Và loại hình thông tin có tên gọi infographic (thông tin đồ họa) ra đời đã giải quyết được mâu thuẫn đó.

 
     
   Chủ thẻ Vpoint-Vietinbank-JCB được hưởng tới 3 lần ưu đãi  
      Ngày đưa thông tin: 13/7/2018  
 

“Thẻ tích điểm đa năng Vpoint” là dự án do VinaPhone phát triển và vận hành. Thay vì sở hữu nhiều thẻ tích điểm của các doanh nghiệp với giá trị tích lũy nhỏ lẻ và chỉ có giá trị sử dụng khi quay lại mua sắm tại đơn vị phát hành thì với Vpoint khách hàng chỉ cần sở hữu 01 thẻ duy nhất để tích điểm và thanh toán bằng điểm tại tất cả các cửa hàng trong cộng đồng liên kết. 

 
     
   VNPT - VinaPhone: Bảo vệ người dùng 3G, 4G với giải pháp SecureCloud.  
      Ngày đưa thông tin: 12/7/2018  
 

VinaPhone vừa tung ra dịch vụ An ninh mạng SecureCloud dựa trên nền tảng công nghệ đám mây giúp bảo vệ khách hàng khi truy cập Internet (3G, 4G) trên điện thoại di động.

 
     
   VNPT tung giải pháp tích hợp Biên lai điện tử và hệ thống phần mềm một cửa  
      Ngày đưa thông tin: 2/5/2018  
 

Nhằm tiết kiệm chi phí và nâng cao việc ứng dụng CNTT cho các cơ quan hành chính công, VNPT đã nghiên cứu và cung cấp Giải pháp tích hợp biên lai điện tử VNPT - Invoice trên phần mềm VNPT iGate cho thuê hoặc bán trọn gói.

 
 
     
 
CÁC TIN KHÁC
 
 
 
 
 

FANPAGE VNPT HANOI   |   TRANG CHỦ   |   LIÊN HỆ  |   ĐANG TRUY CẬP: NGƯỜI

TẬP ĐOÀN BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG VIỆT NAM
VNPT HÀ NỘI
Địa chỉ: 75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.
Giấy phép của Sở TT & TT HN số 1839/GP-TTĐT cấp ngày 25/ 05/ 2016.
ĐT:
(84-024) 3668 6868, Fax: (84-024) 3668 6888.